viec lam hai phong9.6su10basata su20120 utenti.

Tìm việc làm tại Hải Phòng PDF. In Email
Thứ ba, 01 Tháng 5 2012 13:07
Hiện nay ở Hải Phòng có rất nhiều các trung tâm giới thiệu việc làm. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng mang lại những hiệu quả nhất định, đáp ứng được đúng yêu cầu tìm việc làm của người dân Hải Phòng. Thay vì các bạn phải lặn lội tới các trung tâm tìm việc làm mất phí thì Hải Phòng việc làm xin chia sẽ với các bạn một số kinh nghiệm tìm việc làm như sau:1. Hãy tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ:

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực tìm việc làm tại Hải Phòng. Chúng tôi khuyên bạn hãy tìm kiếm trên internet trước vì công việc này hoàn toàn không mất một chi phí nào. Nếu bạn không biết rõ trang web tìm việc làm nào uy tín thì hãy search những từ khóa trên google. Những từ khóa uy tín và được đánh giá cạnh tranh cao nhất ở Hải Phòng như: viec lam hai phong, tuyen dung hai phong, viec lam cong ty nhat hai phong… Điều quan trọng là bạn phải chọn được đúng từ khóa, ngắn gọn và xúc tích. Vì hiện nay trên internet có rất nhiều trang tìm việc làm.  Theo khảo sát của chúng tôi về tìm việc làm tại Hải Phòng thì hầu hết các nhà tuyển dụng đều trả lời là sẽ đăng tải thông tin trên internet trước, tìm một website uy tín tại Hải Phòng.

2. Hãy tạo cho mình một CV thật ấn tượng.
Cách viết một CV xin việc hiệu quả xin hãy tham khảo tại đây. Bạn nên chú ý là việc làm này hết sức quan trọng. Hiện nay có rất nhiều nhà tuyển dụng chủ động vào internet để tìm kiếm ứng viên. Đơn thuần vì việc làm này rất nhanh chóng mà không mất chi phí mà họ vẫn có thể tìm kiếm được ứng viên phù hợp.  Vậy nên tạo một CV xin việc ấn tượng sẽ giúp bạn rất nhiều trong công cuộc tìm kiếm việc làm.


3. Chuẩn bị kỹ lưỡng cho các vòng thi và phỏng vấn

Hãy nghiên cứu kỹ công ty đó khi phỏng vấn, ăn mặc phù hợp, thực hành đặt câu hỏi và trả lời,… hãy nổ lực hết sức để có thể gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng không chỉ với bảng thành tích mà còn ở phong cách giao tiếp của bạn: Sự tự tin, thông minh, khôn khéo và cả sự chuyên nghiệp trong cách xử sự. Sau mỗi cuộc phỏng vấn đừng quên cám ơn tất cả những nhà tuyển dụng. Cũng nên nhắc lại những mong muốn của bạn với họ và khẳng định “chắc như đinh đóng cột” rằng bạn là một ứng cử viên tuyệt vời cho vị trí mà họ đang tìm kiếm

Hai Phong viec lam chia sẻTin liên quan:
Xem thêm >>
 

Add comment


Security code
Refresh

Đăng tuyển Gấp - Tìm việc Gấp

Đăng tuyển dụng Gấp
Xem việc làm Gấp

Tìm kiếm nghề nghiệp


Từ khóa tìm kiếm
Tỉnh / Thành phố
Ngành nghề
Hình thức làm việc
Mức lương
Tìm kiếm nâng cao

Tìm kiếm hồ sơ ứng viên


Từ khóa tìm kiếm
Tỉnh / Thành phố
Ngành nghề
Bằng cấp
Tìm kiếm nâng cao

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2

Hỗ trợ 3

Hỗ trợ 4

Tìm việc làm tại Hải Phòng nên tìm ở đâu?
 

Đang trực tuyến

Hiện có 858 khách và 17 thành viên Trực tuyến